NĂM DU LỊCH QUỐC GIA 2018: HẠ LONG – DI SẢN, KỲ QUAN – ĐIỂM ĐẾN THÂN THIỆN

Năm Du lịch quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh có chủ đề “Hạ Long – Di sản, kỳ quan – Điểm đến thân thiện”, dự kiến có khoảng 100 sự kiện diễn ra xuyên suốt trong năm 2018 đến tháng 1/2019.

nam-du-lich-quoc-gia-2018-ha-long-quang-ninh
Vịnh Hạ Long nhìn từ độ cao 300m.

Năm Du lịch Quốc gia 2018 là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, cơ hội để quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh đến với bạn bè quốc tế. Sự kiện do tỉnh Quảng Ninh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng một số tỉnh, thành phố trong cả nước phối hợp tổ chức. Đây là cơ hội quan trọng để giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa, tài nguyên, sản phẩm du lịch đặc sắc nhằm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến tỉnh Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung, tạo sự phát triển đột phá về du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Là địa phương đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2018, Quảng Ninh sẽ chủ trì tổ chức nhiều chương trình văn hóa, thể thao và du lịch sôi nổi, hấp dẫn, trong đó điểm nhấn là Lễ khai mạc “Năm Du lịch quốc gia 2018 – Hạ Long, Quảng Ninh” và chương trình Carnaval Hạ Long 2018 dự kiến diễn ra vào ngày 28/4/2018 tại Công viên Hạ Long, thành phố Hạ Long.

Chương trình bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2018 dự kiến được tổ chức vào tháng 1/2019 gắn với sự kiện Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 và Giải Golf Hạ Long – FLC 2019 mở rộng diễn ra tại Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC ở thành phố Hạ Long. Ngoài ra, nhiều tỉnh, thành trong nước sẽ tổ chức các sự kiện tham gia hưởng ứng.

Tỉnh Quảng Ninh đẩy nhanh việc thực hiện các thủ tục để có thể đưa đường bay thủy phi cơ tới du lịch Cô Tô vào mùa du lịch hè 2018. Tỉnh rà soát các cơ sở lưu trú trên địa bàn để đáp ứng nhu cầu du khách đến tham quan du lịch tại Quảng Ninh trong dịp hè 2018.

Thành phố Hạ Long – nơi diễn ra các sự kiện chính của Chương trình Năm du lịch Quốc gia 2018 đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện nhiều dự án như: Chỉnh trang đô thị, dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC; khẩn trương hoàn thành thiết kế điện chiếu sáng, tiểu cảnh trang trí để xây dựng tuyến đường cửa ngõ thành phố thành tuyến đường mẫu.

Các dự án chỉnh trang hệ thống hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan khu vực hồ điều hòa Ao cá Kênh Đồng ở phường Bãi Cháy và dự án Cải tạo đường Hậu Cần đảm bảo tiến độ hoàn thành trong tháng 12/2017.

Thành phố Hạ Long phấn đấu chậm nhất trước ngày 31/1/2018 sẽ hoàn thành việc thi công hệ thống thoát nước, hạ ngầm đường điện của dự án cải tạo, chỉnh trang đường Nguyễn Văn Cừ.

Dự án mở rộng, nâng cấp đường Trần Hưng Đạo và nút giao thông Loong Toòng, chậm nhất 31/12/2017 phải hoàn thành, đưa vào khai thác. Dự án đường 10 làn xe kết nối cao tốc Hạ Long – Vân Đồn đến đường Hoàng Quốc Việt được tăng tốc thi công, chậm nhất 31/3/2018 sẽ hoàn thành để chuẩn bị triển khai kế hoạch Năm Du lịch quốc gia 2018.

Nhiều dự án hạ tầng giao thông, khu du lịch nghỉ dưỡng khác đang được tỉnh Quảng Ninh yêu cầu các nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ.

Đó là dự án: Đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, dự án sân bay quốc tế Vân Đồn và các dự án tại Khu kinh tế Vân Đồn; dự án đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn; dự án đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái; dự án sân golf và khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, dự án khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Quang Hanh…

Trước đó, nhiều công trình trọng điểm tại tỉnh Quảng Ninh đã được hoàn thành và đi vào hoạt động như: Bảo tàng – Thư viện tỉnh; Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hoá tỉnh, Quảng trường 30/10, Công viên Hoa Hạ Long…, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch.

NK Tổng hợp

Hỗ trợ trực tuyến

Tour nội địa

Các Diễn 0948 62 88 55
Cẩm Lệ 0399 866 209
Mai Hoa 0965 826 455

Tour nước ngoài

Diễm My 0948 62 8855
Hà Phương 0965 826 455

Tour du lịch khuyến mại

Tour khuyến mại

Fanpage

Gallery ảnh

VIDEO CLIP

Du khách phản hồi

Cám ơn BGĐ của công ty Vietrend Travel đã tổ chức một chương trình tour rất hài lòng và chất lượng tốt. Cám ơn HDV Hoàng Trang đã rất tận tụy với mọi người. Chị chăm sóc mọi người trong đoàn như người thân của mình. Làm cho cá nhân tôi và mọi người trong đoàn đều có cảm giác ấm áp và an tâm, dù đang ở một đất nước xa lạ. Khi đăng ký tour tôi chỉ nghĩ đơn giản là du lịch và nghỉ ngơi. Nhưng thực sự tôi lại nhận được rất nhiều thứ kiến thức quý giá về văn hóa, lịch sử và cuộc sống của người dân bản xứ. Tất cả đều nhờ vào kiến thức vô cùng phong phú của chị Hoàng Trang. Hy vọng chúng tôi sẽ sớm được đồng hành cùng công ty trong những tour du lịch sau của gia đình và công ty chúng tôi
Trân trọng!

nguyen-thanh-hien-tour-nhat-ban-vietrend-travel
Ms. Nguyễn Thanh Hiền – Tour Nhật Bản

Gia đình tôi đã gắn bó với Vietrend Travel nhiều năm, qua nhiều tour Malysia- Singapor, Hàn Quốc, Thái Lan… và hôm nay sau tour du lịch châu Âu thì gia đình tôi đã rất vui vì chọn được một công ty du lịch cực kì ưng ‎ý. Gia đình tôi rất cảm ơn Vietrend Travel cùng những HDV tận tâm, không ngại khó, ngại khổ đã chiều lòng người già và chăm sóc mọi người trong đoàn rất chu đáo.

Trân trọng,

nguyen-hai-yen-du-lich-chau-au-vietrend-travel
Ms. Nguyễn Hải Yến – Du Lịch Châu Âu

Biết đến Vietrend Travel qua chương trình “Team Building” của Công ty. Lần này với tour đi Thái Lan, mình khá hài lòng với Vietrend Travel từ lúc đón tiếp khách đặt tour, nhận vé, chương trình tour được đi đúng và đủ chương trình, khách sạn, ăn uống cũng được gia đình mình đánh giá rất cao về thái độ phục vụ cũng như chất lượng từ Vietrend Travel.
Riêng 2 hướng dẫn viên của Vietrend Travel và hướng dẫn viên địa phương đều rất dễ thương, vui vẻ, hòa đồng, chu đáo với thành viên trong đoàn.
Xin chân thành cám ơn!

ngo-hoang-van-du-lich-thai-lan
Ms. Ngô Hoàng Vân – Du Lịch Thái Lan

Hành trình tới đất Phật của đoàn chúng tôi thật bất ngờ và quá may mắn mọi việc đến với tôi và cả đoàn thật sự tốt đẹp và viên mãn. Hai bạn HDV làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp ăn ý với nhau đã giúp chúng tôi chiêm bái trọn vẹn các thánh tích Phật Giáo trong chương trình và thậm chí tiết kiệm được thời gian để mọi người trải nghiệm bảo tàng Xá Lợi Phật ngoài chương trình. Tôi cám ơn các bạn, đặc biệt là hai bạn HDV. Cám ơn Vietrend Travel đã giúp chúng tôi có một chuyến đi hoàn hảo và rất mong gặp lại các bạn trong chuyến đi sắp đến của Tôi và gia đình. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công mỹ mãn trong công việc.

le-thi-thu-du-lich-myanmar
Ms. Lê Thị Thu – Du Lịch Myanmar

Thân gửi Vietrend Travel, gia đình mình đã tham gia chuyến du lịch Singapore từ ngày 07/01 đến ngày 10/01, cám ơn Vietrend đã hướng dẫn rất nhiệt tình và dễ thương cho mọi người trong đoàn. Gia đình mình đã đi du lịch nhiều nơi, ngoại trừ các chuyến tự đi thì tất cả các tour đều sử dụng dịch vụ của Vietrend Travel, mỗi chuyến đi gia đình mình thực sự rất hài lòng và tin tưởng thương hiệu Vietrend Travel.

nguyen-mai-ngoc-du-lich-singapore
Ms. Nguyễn Mai Ngọc – Du Lịch Singapore, Malaysia

Một cơ duyên nào đó với Vietrend Travel trước khi tôi đi công tác giao cho nhân viên đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn dịch vụ của Vietrend Travel. Chất lượng dịch vụ rất tốt, tôi thường xuyển phải tổ chức sự kiện và đi lại cần một đơn vị để hợp tác về dịch vụ du lịch. Là người trực tiếp sử dụng dịch vụ của Vietrend tôi đã chọn họ làm đối tác. Tính đến nay Nam Dược và Vietrend đã hợp tác được 3 năm về việc cung cấp tour du lịch, chương trình sự kiện,… Cả hai đang trên đà phát triển và tôi tin cả hai doanh nghiệp sẽ còn phát triển nhiều hơn thế nữa. Chúc Vietrend ngày càng lớn mạnh, luôn là đối tác tin cậy của Nam Dược và nhiều đối tác khác.

hoang-minh-chau-vietrend-travel
Mr. Châu – Tổng Giám đốc Nam Dược

Đăng ký nhận thông tin tour qua email

Nhận thông tin khuyến mãi và tour từ Vietrendtravel.