Tháng 2 lượng khách quốc tế du lịch Việt Nam đạt kỷ lục mới

Theo Tổng cục thống kê Việt Nam trong tháng 2, số lượng khách quốc tế đi du lịch Việt Nam ước đạt gần 1,2 triệu lượt người, tiếp tục tăng hơn 19% so với tháng trước và tăng hơn 42% so với cùng kỳ năm 2016 và là tháng đón lượng khách quốc tế lớn nhất trong những năm trở lại đây do đang vào mùa lễ hội đầu năm thu hút du khách quốc tế.

>> Việt Nam đứng thứ 76 trong danh sách các cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới
>> Phố đi bộ Hà Nội chuẩn bị đón dàn nhạc giao hưởng London tới biểu diễn
>> Việt Nam chính thức có đường bay thẳng tới Ấn Độ từ giữa năm 2017

khach-quoc-te-den-viet-nam-dat-ky-luc-moi-trong-thang-2

Tính chung hai tháng đầu năm, khách quốc tế đến nước ta ước tính đạt hơn 2,2 triệu lượt người, tăng 33% so với cùng kỳ năm trước, trong đó khách đến bằng đường hàng không đạt hơn 1,8 triệu lượt người, tăng hơn 37%; đến bằng đường bộ đạt hơn 298 nghìn lượt người, tăng 3,6%; đến bằng đường biển đạt 89,5 nghìn lượt người, tăng hơn 101%.

Hấp dẫn khách châu Á

Trong hai tháng đầu năm nay, khách quốc tế đến nước ta từ châu Á đạt hơn 1,5 triệu lượt người, tăng gần 40% so với cùng kỳ năm trước, trong đó khách đến từ hầu hết các thị trường chính đều tăng: Khách đến từ Trung Quốc đạt hơn 651 nghìn lượt người, tăng 77,7%; Hàn Quốc hơn 364 nghìn lượt người, tăng 25%; Nhật Bản 130 nghìn lượt người, tăng 5,3%; Đài Loan hơn 103 nghìn lượt người, tăng hơn 20%; Cam-pu-chia 41 nghìn lượt người, tăng 76%.

Khách đến từ châu Âu ước tính đạt hơn 378 nghìn lượt người, tăng hơn 26% so với cùng kỳ năm trước, trong đó: Khách đến từ Liên bang Nga hơn 118 nghìn lượt người, tăng gần 60%; Vương quốc Anh 51 nghìn lượt người, tăng hơn 14%; Pháp hơn 48 nghìn lượt người, tăng hơn 13%; Đức 40 nghìn lượt người, tăng gần 16%.

Khách đến từ châu Mỹ đạt hơn 179 nghìn lượt người, tăng 12,8% so với cùng kỳ năm trước, trong đó khách đến từ Hoa Kỳ đạt 130,8 nghìn lượt người, tăng 11,3%. Khách đến từ châu Đại Dương đạt hơn 79 nghìn lượt người, tăng 5% so với cùng kỳ năm 2016. Khách đến từ châu Phi đạt 6,4 nghìn lượt người, tăng 43,8% so với cùng kỳ năm 2016.

Doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống hai tháng đầu năm ước tính đạt 75,8 nghìn tỷ đồng, chiếm 11,8% tổng mức và tăng 4,2% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu du lịch lữ hành hai tháng đầu năm ước tính đạt 5,4 nghìn tỷ đồng, chiếm 0,8% tổng mức và tăng 5,1% so với cùng kỳ năm trước.

-NK Tổng hợp-


Hỗ trợ trực tuyến

Tour nội địa

Các Diễn 0948 62 88 55
Cẩm Lệ 0399 866 209
Mai Hoa 0965 826 455

Tour nước ngoài

Diễm My 0948 62 8855
Hà Phương 0965 826 455

Tour du lịch khuyến mại

Tour khuyến mại

Fanpage

Gallery ảnh

VIDEO CLIP

Du khách phản hồi

Cám ơn BGĐ của công ty Vietrend Travel đã tổ chức một chương trình tour rất hài lòng và chất lượng tốt. Cám ơn HDV Hoàng Trang đã rất tận tụy với mọi người. Chị chăm sóc mọi người trong đoàn như người thân của mình. Làm cho cá nhân tôi và mọi người trong đoàn đều có cảm giác ấm áp và an tâm, dù đang ở một đất nước xa lạ. Khi đăng ký tour tôi chỉ nghĩ đơn giản là du lịch và nghỉ ngơi. Nhưng thực sự tôi lại nhận được rất nhiều thứ kiến thức quý giá về văn hóa, lịch sử và cuộc sống của người dân bản xứ. Tất cả đều nhờ vào kiến thức vô cùng phong phú của chị Hoàng Trang. Hy vọng chúng tôi sẽ sớm được đồng hành cùng công ty trong những tour du lịch sau của gia đình và công ty chúng tôi
Trân trọng!

nguyen-thanh-hien-tour-nhat-ban-vietrend-travel
Ms. Nguyễn Thanh Hiền – Tour Nhật Bản

Gia đình tôi đã gắn bó với Vietrend Travel nhiều năm, qua nhiều tour Malysia- Singapor, Hàn Quốc, Thái Lan… và hôm nay sau tour du lịch châu Âu thì gia đình tôi đã rất vui vì chọn được một công ty du lịch cực kì ưng ‎ý. Gia đình tôi rất cảm ơn Vietrend Travel cùng những HDV tận tâm, không ngại khó, ngại khổ đã chiều lòng người già và chăm sóc mọi người trong đoàn rất chu đáo.

Trân trọng,

nguyen-hai-yen-du-lich-chau-au-vietrend-travel
Ms. Nguyễn Hải Yến – Du Lịch Châu Âu

Biết đến Vietrend Travel qua chương trình “Team Building” của Công ty. Lần này với tour đi Thái Lan, mình khá hài lòng với Vietrend Travel từ lúc đón tiếp khách đặt tour, nhận vé, chương trình tour được đi đúng và đủ chương trình, khách sạn, ăn uống cũng được gia đình mình đánh giá rất cao về thái độ phục vụ cũng như chất lượng từ Vietrend Travel.
Riêng 2 hướng dẫn viên của Vietrend Travel và hướng dẫn viên địa phương đều rất dễ thương, vui vẻ, hòa đồng, chu đáo với thành viên trong đoàn.
Xin chân thành cám ơn!

ngo-hoang-van-du-lich-thai-lan
Ms. Ngô Hoàng Vân – Du Lịch Thái Lan

Hành trình tới đất Phật của đoàn chúng tôi thật bất ngờ và quá may mắn mọi việc đến với tôi và cả đoàn thật sự tốt đẹp và viên mãn. Hai bạn HDV làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp ăn ý với nhau đã giúp chúng tôi chiêm bái trọn vẹn các thánh tích Phật Giáo trong chương trình và thậm chí tiết kiệm được thời gian để mọi người trải nghiệm bảo tàng Xá Lợi Phật ngoài chương trình. Tôi cám ơn các bạn, đặc biệt là hai bạn HDV. Cám ơn Vietrend Travel đã giúp chúng tôi có một chuyến đi hoàn hảo và rất mong gặp lại các bạn trong chuyến đi sắp đến của Tôi và gia đình. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công mỹ mãn trong công việc.

le-thi-thu-du-lich-myanmar
Ms. Lê Thị Thu – Du Lịch Myanmar

Thân gửi Vietrend Travel, gia đình mình đã tham gia chuyến du lịch Singapore từ ngày 07/01 đến ngày 10/01, cám ơn Vietrend đã hướng dẫn rất nhiệt tình và dễ thương cho mọi người trong đoàn. Gia đình mình đã đi du lịch nhiều nơi, ngoại trừ các chuyến tự đi thì tất cả các tour đều sử dụng dịch vụ của Vietrend Travel, mỗi chuyến đi gia đình mình thực sự rất hài lòng và tin tưởng thương hiệu Vietrend Travel.

nguyen-mai-ngoc-du-lich-singapore
Ms. Nguyễn Mai Ngọc – Du Lịch Singapore, Malaysia

Một cơ duyên nào đó với Vietrend Travel trước khi tôi đi công tác giao cho nhân viên đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn dịch vụ của Vietrend Travel. Chất lượng dịch vụ rất tốt, tôi thường xuyển phải tổ chức sự kiện và đi lại cần một đơn vị để hợp tác về dịch vụ du lịch. Là người trực tiếp sử dụng dịch vụ của Vietrend tôi đã chọn họ làm đối tác. Tính đến nay Nam Dược và Vietrend đã hợp tác được 3 năm về việc cung cấp tour du lịch, chương trình sự kiện,… Cả hai đang trên đà phát triển và tôi tin cả hai doanh nghiệp sẽ còn phát triển nhiều hơn thế nữa. Chúc Vietrend ngày càng lớn mạnh, luôn là đối tác tin cậy của Nam Dược và nhiều đối tác khác.

hoang-minh-chau-vietrend-travel
Mr. Châu – Tổng Giám đốc Nam Dược

Đăng ký nhận thông tin tour qua email

Nhận thông tin khuyến mãi và tour từ Vietrendtravel.