Vietrend Travel Tổ Chức Thành Công Lễ Tổng Kết – Year End Party 2023

Tối ngày 03/01/20124 vừa qua, Vietrend Travel đã tổ chức thành công Lễ tổng kết năm 2023. Lễ tổng kết là một buổi tối đầy ánh đèn, âm nhạc và những tiếng cười, tiếng vỗ tay cổ vũ những thành quả đã đạt được của các thành viên Vietrend Travel.

vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-1
Vietrend tổ chức thành công Lê tổng kết – Year end party 2023.

Từ video clip tổng kết những hoạt động nổi bật của Công ty, các kết quả và thành tựu đã đạt được kèm theo những hoạt động nội bộ trong 1 năm qua. Bên cạnh đó năm 2023 không thể không nhắc đến những khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu gặp khủng hoảng. Trong bối cảnh đó, BLĐ Vietrend Travel đã quyết định thực hiện việc tái cấu trúc hệ thống, kiện toàn bộ máy quản trị theo phương án quản lý mới, hiện đại, phù hợp với mô hình hoạt động của doanh nghiệp; đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng nhằm đạt được hiệu quả đề ra.

vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-2
Bà Võ Các Diễn – Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ.

Trong không khí tràn đầy nhiệt huyết của đêm tiệc, bà Võ Các Diễn – Giám đốc Công ty đã thể hiện quyết tâm của người “thuyền trưởng”: “Bước sang năm 2024, theo dự đoán thì nền kinh tế vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn, vì vậy chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của công ty. Để những sản phẩm khách sạn, sản phẩm tour trong và ngoài nước, những giá trị của Vietrend được nhiều khách hàng biết đến hơn nữa. Và để đạt được những thành công đó, tôi mong rằng Ban Lãnh đạo Vietrend tiếp tục đưa ra những chiến lược bài bản, có kế hoạch mạnh bạo hơn. Các thành viên của Vietrend luôn thay đổi tích cực, tư duy sáng tạo trong quá trình làm việc.

Cũng trong Lễ tổng kết năm, nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc đã được vinh danh. Đây là ghi nhận của Ban lãnh đạo đối với những CBCNV có thành tích vượt trội trong công việc, nhiệt tình, năng nổ trong hoạt động tập thể và phấn đấu vì mục tiêu chung.

vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-5
Vinh danh cán bộ quản lý xuất sắc nhất năm.
vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-3
Vinh danh các thành viên đạt doanh số cao nhất năm.
vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-4
Vinh danh thành viên đạt doanh số cao nhất các sản phẩm chiến lược của Vietrend.
vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-6
Vinh danh thành viên có nhiều cố gắng nhất.
vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-7
Vinh danh các thành viên có nhiều nỗ lực nhất.

Đêm tiệc còn bùng nổ hơn với những tiết mục nhằm phát huy phong trào văn nghệ trong Công ty, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên. Những tiết mục văn nghệ đầy sáng tạo, đầu tư công phu. Các thành viên Vietrend đã khẳng định họ không chỉ giỏi trong chuyên môn, nghiệp vụ mà còn tràn đầy tinh thần nghệ thuật. Mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng, thể hiện bản sắc riêng của từng phòng, ban.

vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-11 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-8 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-9 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-10

Lễ tổng kết năm 2023 của Vietrend Travel đã để lại những dư âm, hình ảnh thật đẹp và ấm áp trong lòng các thành viên. Hi vọng rằng những niềm vui, nụ cười đó sẽ tiếp lửa cho những nỗ lực, cố gắng, và thành công của từng cá nhân nói riêng cũng như Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Vietrend nói chung trong năm mới 2014.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ trong đêm tiệc Vietrend Travel – Year End Party 2023:

vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-13 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-22 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-23 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-24 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-27 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-26 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-25 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-28 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-21 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-16 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-15 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-14 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-12 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-17 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-18 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-20 vietrend-le-tong-ket-cuoi-nam-19

Hỗ trợ trực tuyến

Tour nội địa

Các Diễn 0948 62 88 55
Cẩm Lệ 0399 866 209
Mai Hoa 0965 826 455

Tour nước ngoài

Diễm My 0948 62 8855
Hà Phương 0965 826 455

Tour du lịch khuyến mại

Tour khuyến mại

Fanpage

Gallery ảnh

VIDEO CLIP

Du khách phản hồi

Cám ơn BGĐ của công ty Vietrend Travel đã tổ chức một chương trình tour rất hài lòng và chất lượng tốt. Cám ơn HDV Hoàng Trang đã rất tận tụy với mọi người. Chị chăm sóc mọi người trong đoàn như người thân của mình. Làm cho cá nhân tôi và mọi người trong đoàn đều có cảm giác ấm áp và an tâm, dù đang ở một đất nước xa lạ. Khi đăng ký tour tôi chỉ nghĩ đơn giản là du lịch và nghỉ ngơi. Nhưng thực sự tôi lại nhận được rất nhiều thứ kiến thức quý giá về văn hóa, lịch sử và cuộc sống của người dân bản xứ. Tất cả đều nhờ vào kiến thức vô cùng phong phú của chị Hoàng Trang. Hy vọng chúng tôi sẽ sớm được đồng hành cùng công ty trong những tour du lịch sau của gia đình và công ty chúng tôi
Trân trọng!

nguyen-thanh-hien-tour-nhat-ban-vietrend-travel
Ms. Nguyễn Thanh Hiền – Tour Nhật Bản

Gia đình tôi đã gắn bó với Vietrend Travel nhiều năm, qua nhiều tour Malysia- Singapor, Hàn Quốc, Thái Lan… và hôm nay sau tour du lịch châu Âu thì gia đình tôi đã rất vui vì chọn được một công ty du lịch cực kì ưng ‎ý. Gia đình tôi rất cảm ơn Vietrend Travel cùng những HDV tận tâm, không ngại khó, ngại khổ đã chiều lòng người già và chăm sóc mọi người trong đoàn rất chu đáo.

Trân trọng,

nguyen-hai-yen-du-lich-chau-au-vietrend-travel
Ms. Nguyễn Hải Yến – Du Lịch Châu Âu

Biết đến Vietrend Travel qua chương trình “Team Building” của Công ty. Lần này với tour đi Thái Lan, mình khá hài lòng với Vietrend Travel từ lúc đón tiếp khách đặt tour, nhận vé, chương trình tour được đi đúng và đủ chương trình, khách sạn, ăn uống cũng được gia đình mình đánh giá rất cao về thái độ phục vụ cũng như chất lượng từ Vietrend Travel.
Riêng 2 hướng dẫn viên của Vietrend Travel và hướng dẫn viên địa phương đều rất dễ thương, vui vẻ, hòa đồng, chu đáo với thành viên trong đoàn.
Xin chân thành cám ơn!

ngo-hoang-van-du-lich-thai-lan
Ms. Ngô Hoàng Vân – Du Lịch Thái Lan

Hành trình tới đất Phật của đoàn chúng tôi thật bất ngờ và quá may mắn mọi việc đến với tôi và cả đoàn thật sự tốt đẹp và viên mãn. Hai bạn HDV làm việc rất chuyên nghiệp, phối hợp ăn ý với nhau đã giúp chúng tôi chiêm bái trọn vẹn các thánh tích Phật Giáo trong chương trình và thậm chí tiết kiệm được thời gian để mọi người trải nghiệm bảo tàng Xá Lợi Phật ngoài chương trình. Tôi cám ơn các bạn, đặc biệt là hai bạn HDV. Cám ơn Vietrend Travel đã giúp chúng tôi có một chuyến đi hoàn hảo và rất mong gặp lại các bạn trong chuyến đi sắp đến của Tôi và gia đình. Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công mỹ mãn trong công việc.

le-thi-thu-du-lich-myanmar
Ms. Lê Thị Thu – Du Lịch Myanmar

Thân gửi Vietrend Travel, gia đình mình đã tham gia chuyến du lịch Singapore từ ngày 07/01 đến ngày 10/01, cám ơn Vietrend đã hướng dẫn rất nhiệt tình và dễ thương cho mọi người trong đoàn. Gia đình mình đã đi du lịch nhiều nơi, ngoại trừ các chuyến tự đi thì tất cả các tour đều sử dụng dịch vụ của Vietrend Travel, mỗi chuyến đi gia đình mình thực sự rất hài lòng và tin tưởng thương hiệu Vietrend Travel.

nguyen-mai-ngoc-du-lich-singapore
Ms. Nguyễn Mai Ngọc – Du Lịch Singapore, Malaysia

Một cơ duyên nào đó với Vietrend Travel trước khi tôi đi công tác giao cho nhân viên đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn dịch vụ của Vietrend Travel. Chất lượng dịch vụ rất tốt, tôi thường xuyển phải tổ chức sự kiện và đi lại cần một đơn vị để hợp tác về dịch vụ du lịch. Là người trực tiếp sử dụng dịch vụ của Vietrend tôi đã chọn họ làm đối tác. Tính đến nay Nam Dược và Vietrend đã hợp tác được 3 năm về việc cung cấp tour du lịch, chương trình sự kiện,… Cả hai đang trên đà phát triển và tôi tin cả hai doanh nghiệp sẽ còn phát triển nhiều hơn thế nữa. Chúc Vietrend ngày càng lớn mạnh, luôn là đối tác tin cậy của Nam Dược và nhiều đối tác khác.

hoang-minh-chau-vietrend-travel
Mr. Châu – Tổng Giám đốc Nam Dược

Đăng ký nhận thông tin tour qua email

Nhận thông tin khuyến mãi và tour từ Vietrendtravel.